400 căn hộ Charmington La Pointe giao dịch thành công

Chỉ sau ít ngày mở bán, đã có gần 400 căn hộ Charmington La Pointe được giao dịch thành công…

Theo Sacomreal, sau vài ngày mở bán, gần 400/ 508 căn hộ Charmington La Pointe đã tìm được chủ. Đây là dự án mở đầu sản phẩm căn hộ cao cấp Charmington do Sacomreal phát triển.

Khách hàng mua dự án Charmington La Pointe.
Khách hàng mua dự án Charmington La Pointe.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đến sáng 14/12 đã có gần 400 căn hộ Charmington La Pointe đã được giao dịch thành công, trong đó có nhiều khách hàng đến từ Hà Nội.

Phó tổng giám đốc Sacomreal, Ông Bùi Tiến Thắng, cho biết, theo kế hoạch, dự án sẽ bán hết trong 8 tháng. Tuy nhiên, 80% dự án đã được tiêu thụ chỉ sau vài ngày mở bán. Đây là kết quả vượt dự kiến của công ty.

Charmington La Pointe sở hữu vị thế đẹp có mặt tiền đường Cao Thắng, trung tâm quận 10 với quy mô 508 căn hộ và văn phòng. Từ dự án khách hàng chỉ mất vài phút để vào đến UBND thành phố hay chợ Bến Thành.

Dự án có các dịch vụ cao cấp như vườn treo rộng lớn, nhà hàng, phòng gym, trung tâm thương mại rộng 5.000 m2, sảnh đón 5 sao, hồ bơi trên không…

Mỗi căn hộ của dự án có tổng giá trị trong khoảng từ 1,03 – 3 tỷ đồng.

Mặt khác, theo chủ đầu tư dự án, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 căn hộ ngay tại trung tâm dự án.

Sau dự án này, Sacomreal sẽ tiếp tục phát triển 2 dự án cao cấp thuộc dòng Charmington tại quận 1 và quận 5.

Đặc biệt, trong tuần này, Sacomreal cũng ra mắt 199 căn hộ Luxury home tại quận 7 với giá 20 triệu/ m2. Đây là dự án sở hữu căn hộ thông minh đầu tiên tại quận 7

Add a Comment